การอัพเดต Diablo 4 ทำให้ Druid Werebear แปรไปอย่างพิศดาร

นับจากอัพเดตปัจจุบัน ผู้เล่น Diablo 4 ที่ติดอกติดใจดรูเหนื่อยมองเห็นว่าต้นแบบ Werebear ของคลาสแปรไปทันทีทันใด การเปิดตัวฤดูกาล 1 แล้วก็ความเคลื่อนไหวล้นหลามได้จุดประกายการโต้แย้งและก็ทำให้แฟนคลับใครอีกหลายๆคนไม่พึงพอใจ บางบุคคลบางทีอาจโต้แย้งว่าฤดูกาลแรกที่เป็นข้อคัดค้านกระตุ้นให้เกิดความข้องใจเกี่ยวกับอนาคตของ Diablo 4 ถึงแม้ว่าการเปลี่ยนครั้งใหญ่ทั่วทั้งยังเกมจะได้รับความพึงพอใจอย่างยิ่ง แม้กระนั้นก็มีการอัพเดตเฉพาะคลาสจำนวนมากเช่นเดียวกัน คลาส Diablo 4 อีกทั้งห้าคลาสได้รับการเนิร์ฟในระดับหนึ่งในช่วงฤดูกาลที่ 1 แม้กระนั้นดูท่าแต่ละคลาสจะมีปัญหาที่แยกจากกันซึ่งทำให้ผู้เล่นกลุ่มต่างๆผิดหวังด้วยเหตุผลเฉพาะบุคคล ตั้งแต่ผู้เล่นบิดามดไปจนกระทั่งแฟนหมอปราบผี ดูเหมือนจะทุกกรุ๊ปดูเหมือนจะมีปัญหากับพวกเขา ดูท่ามีเพียงแค่ดรูเหนื่อยเพียงแค่นั้นที่เผชิญกับความเคลื่อนไหวเครื่องแต่งหน้าแปลกๆในชั้นเรียน สีของของหวานนุษย์สุนัขป่าและก็มนุษย์สุนัขป่าใน Diablo 4 ถูกระบุโดยสีผมของผู้แสดงในร่างมนุษย์ รวมทั้งดูเหมือนกับว่าขั้นต่ำสีขนที่เป็นได้กลุ่มนี้ได้รับการปรับปรุงแก้ไขสำหรับในการอัพเดตปัจจุบัน Redditors แถลงการณ์ว่าหมีสีแดงเข้มที่ผ่านมากลายเป็น Cheeto-orange และก็หมีสีบลอนด์เปลี่ยนเป็น “สีเหลืองเสมือน Winnie the Pooh” การพูดคุยเริ่มด้วยโพสต์โดยผู้ใช้ Mysterious_quartz รวมทั้งอีกหลายสิบคนก็เข้ามาแบ่งปันการศึกษาและทำการค้นพบที่คล้ายคลึงกันของตนอย่างเร็ว โชคร้ายที่ผู้เล่นกลุ่มนี้มักไม่ชอบใจกับการเปลี่ยนแปลง ดูอย่างกับว่าศิลปินความเห็นจำนวนมากพบว่าการเปลี่ยนสีพวกนี้เกิดเรื่องเฮฮารวมทั้งโปกฮามากยิ่งกว่าที่จะรุกรามรวมทั้งขู่ นี่บางทีอาจไม่ใช่ความรู้สึกที่ Blizzard หวังที่จะส่งผลให้เกิด และก็มันทำให้ผู้เล่นถามคำถามว่าเพราะเหตุใดความเคลื่อนไหวก็เลยเกิดขึ้น นอกจากนั้นยังมีผู้เล่นไม่กี่ผู้ที่กำลังจะจบเกม Werebear build สำหรับ Diablo 4 โดยสงสัยว่าพวกเขาควรจะแปรไปใช้อันอื่นหรือเปล่า ในเวลานี้ยังไม่มีข้อชี้ชัดว่าการเปลี่ยนนี้มีต้นเหตุที่เกิดจากเจตนาของผู้พัฒนาหรือข้อบกพร่องบางจำพวก ในลักษณะเดียวกัน ผู้พัฒนาดูเหมือนจะไม่สนองตอบต่อปัญหานี้ แฟนยังไม่มั่นใจว่าสีใหม่จะยังคงอยู่หรือเปล่า Blizzard ได้ก้าวถอยหลังไปแล้วกับความเคลื่อนไหวที่ขัดแย้งกัน ฉะนั้นก็เลยไม่มีทางเป็นไปได้ที่สีของ Werebear จะถูกแปลงกลับเช่นเดียวกัน สำหรับเวลานี้ ผู้เล่นดรูเหนื่อยจำเป็นต้องทรหดอดทนกับโทนที่สว่างกว่าแล้วก็รอคอยคำตอบจากกลุ่มผู้พัฒนา

ผู้เล่น Diablo 4 ปรารถนาเพิ่มคุณลักษณะที่มีประโยชน์เพื่อการปล้นง่ายมากยิ่งขึ้น

Diablo 4 สามารถเติมเต็มจอด้วยกองทรัพย์สินที่ไม่สิ้นสุดได้อย่างสะดวกสบาย และก็โชคร้ายที่แฟนคลับผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยเริ่มอารมณ์เสียเพราะเหตุว่าขาดตัวกรองการปล้นสะดม ผู้เล่นคิดหาวิธีอัจฉริยะเพื่อมัธยัสถ์พื้นที่เก็บของใน Diablo 4 แม้กระนั้นปัญหารากฐานยังมิได้รับการปรับแต่ง เพราะไม่มีถุงใส่เพชรนิลจินดาแล้วก็ด้วยราคายาเสน่ห์ที่สูงเกินความจำเป็น ผู้แสดงก็เลยถูกบังคับให้เก็บขยะทุกหมวดหมู่เพื่อได้เงินเพิ่ม รวมทั้งขั้นตอนนี้ต้องไปเยี่ยมดูเมืองเป็นประจำใช้ต้นแบบคนขายที่ไม่เหมาะสม เมืองต่างๆใน Diablo 4 นั้นน่าประทับใจอย่างแน่นอน แต่ว่าความฉลาดของ Lut Gholein ก็คือ NPC ที่สำคัญทั้งหมดทั้งปวงจะอยู่บริเวณWaypoint แล้วก็ Stash ในตอนที่สถานที่ต่างๆดังเช่น Kyovashad พวกมันกระจัดกระจายออกไปเป็นวงกว้าง ถึงแม้ว่า Towns จะมีหน้าที่สำหรับการทำให้กรรมวิธีปล้นเงินในเกมแฮ็กแอนด์สแลชมองน่ารำคาญ เมืองพวกนั้นก็ไม่ใช่ต้นเหตุหลักที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังความรู้สึกไม่พอใจของชุมชน มันไม่ใช่ฟังก์ชั่นการจัดเรียงลำดับและไม่ใช่แถบค้นหาเพื่อช่วยในเรื่องตำนาน – ผู้เล่นกลับมีความคิดว่าควรจะจัดแจงกับตัวกรองการปล้นเป็นขั้นแรก ผู้เล่น Druid ชื่อ KinGGaiA เปิดเธรดบน subreddit ของ Diablo 4 โดยแสดงจอที่ตัน แล้วก็ขอให้ Blizzard ใช้ตัวกรองการปล้น ไม่สนเท่ห์ใจเลยที่แฟนคลับเยอะมากๆจะเข้าร่วมในคำร้องขอ เหตุเพราะตัวกรองการปล้นเป็นเยี่ยมในฟีพบร์ที่เป็นที่เรียกร้องเยอะที่สุดตั้งแต่งานโอเพ่นเบต้าของ Diablo 4 หนแรกในมีนาคม รูปภาพยังสรุปปัญหาของเพชรนิลจินดาใน Diablo 4 ได้อย่างสมบูรณ์แบบ: พวกมันใช้พื้นที่ในคลังเก็บของ พวกมันตกบ่อยครั้ง และไม่มีการเก็บอัตโนมัติ โชคดีที่เพชรนิลจินดาจะแปลงเป็นทรัพยากรการประดิษฐ์เมื่อฤดูกาล 2 ไปสู่เซิร์ฟเวอร์จริง แต่ว่าปัญหาของตัวกรองของขวัญยังคงปรากฏขึ้นโดยไม่มีแนวทางแก้ไข แม้การจัดรายการและก็การจัดการสินค้าในสต็อกจะมีจุดอ่อนเยอะแยะใน เกมออนไลน์ Diablo 4 แต่ว่าระบบสีย้อมและก็ชุดเครื่องแต่งหน้าล้วนได้รับการชื่นชมอย่างมากมายจากชุมชน เมื่อเปรียบเทียบกับเกมก่อนหน้าที่ผ่านมา Diablo 4 ช่วยทำให้แฟนคลับปรับปรุงแก้ไข Barbarians และก็ Necromancers ในแบบที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน นอกเหนือจากนั้น Diablo 4 ยังฉลาดหลักแหลมพอที่จะส่งสรับประทานเครื่องแต่งตัวทั้งสิ้นไปยัง Personal Storage ถ้าเกิดผู้เล่นลืมถือมันระหว่างการเสี่ยงภัย บอกให้เห็นอย่างแน่แท้ว่ามันสามารถมีแนวทางแก้ปัญหาต่างๆในด้านที่เกี่ยวข้องกับการชิงทรัพย์ที่สบายแล้วก็ถ้วนถี่

Diablo 4 จะเปลี่ยนอัญมณีหลังจากแฟนร้องเรียน

ทีมพัฒนาเกมล่าสุดของ Blizzard อย่าง Diablo 4 ได้แชร์เมื่อเร็ว ๆ นี้ว่าได้ยินคำเรียกร้องของแฟน ๆ ให้เพิ่มพื้นที่จัดเก็บแยกต่างหากสำหรับอัญมณีต่าง ๆ ที่พบในเกม รายละเอียดปลีกย่อยของฟีเจอร์ใหม่นี้และการอัปเดต Diablo 4 ที่กำลังจะมีขึ้นอื่นๆ เป็นเรื่องของการแชทแคมป์ไฟชุดแรกทีมกำลังวางแผนที่จะสตรีมออนไลน์เป็นประจำ เนื่องจาก Diablo 4 เพิ่งเปิดตัวเมื่อต้นเดือนมิถุนายน 2566 จึงไม่น่าแปลกใจที่เกมแนวแอ็คชั่นสวมบทบาทจะยังคงประสบกับฐานผู้เล่นที่สูงตั้งแต่เปิดตัว หลายคนในชุมชนเกมได้ท้าทายตัวเองด้วยการเข้าถึงระดับสูงสุดโดยเร็วที่สุดและสร้างงานสร้างที่มีประสิทธิภาพหรือทรงพลังที่สุดใน Diablo 4 สำหรับคลาสที่พวกเขาเลือก แม้ว่าการเปิดตัวจะเผชิญกับความท้าทายเกี่ยวกับปัญหาการเข้าสู่ระบบและเซิร์ฟเวอร์ แต่ Blizzard ก็พร้อมที่จะแก้ไขปัญหาและการอัปเดตเนื้อหาอย่างต่อเนื่องจะทำให้ฐานแฟน ๆ ใช้งานและมีส่วนร่วมกับวิดีโอเกมได้อย่างแน่นอน ใน Diablo 4 Campfire Chat ครั้งแรกที่โฮสต์โดยสมาชิกหลายคนในทีมของเกม มีการเปิดเผยว่าแฟน ๆ เรียกร้องให้มีพื้นที่แยกต่างหากในการจัดเก็บอัญมณีได้รับการรับฟังแล้ว ตามที่ผู้อำนวยการเกม Joe Shely ทีมงานหวังว่าจะใช้การเปลี่ยนแปลงในวิธีที่ผู้เล่นได้รับและเก็บอัญมณีในเกม แทนที่จะใช้พื้นที่ในกระเป๋าของตัวละครโดยปกติจะพบอุปกรณ์หลังจากหยิบขึ้นมาแล้ว อัญมณีจะถูกใส่โดยอัตโนมัติในคลังวัสดุการประดิษฐ์ หมายความว่าผู้เล่นจะมีพื้นที่ในกระเป๋ามากขึ้นสำหรับใส่อุปกรณ์จริง และยังช่วยลดความจำเป็นในการเทเลพอร์ตออกจากดันเจี้ยนไปยังหีบในเมือง น่าเสียดายที่ผู้เล่นจะต้องรออีกสักหน่อยจึงจะเห็นที่เก็บอัญมณีแยกต่างหากใน Diablo 4 เนื่องจากฟีเจอร์นี้จะเปิดให้ใช้งานตั้งแต่ซีซั่น 2… Continue reading Diablo 4 จะเปลี่ยนอัญมณีหลังจากแฟนร้องเรียน